Đại lý Thái Nguyên Ford được vinh danh với 2 giải thưởng cao quý về lĩnh vực dịch vụ

Thứ tư - 26/02/2020 03:06
Ngày 22/02/2020 vừa qua, Ford Việt Nam tổ chức “Họp mặt Đại lý toàn Quốc năm 2019” tại Intercontinental Phú Quốc Resort. Tại đây, Đại lý Thái Nguyên Ford được vinh danh với 2 giải thưởng cao quý về lĩnh vực dịch vụ:
  1. Giải thưởng Đại lý đạt điểm hài lòng khách hàng JD POWER cao nhất năm 2019.

 
  1. Giải thưởng Đại lý suất sắc nhất toàn quốc về dịch vụ trong nhóm các đại lý nhỏ năm 2019.


Để làm được điều này, một trong những phương pháp được Ford Việt Nam áp dụng là tiến hành khảo sát và nghiên cứu mức độ hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ sau bán hàng của các đại lý. Dựa vào kết quả của cuộc khảo sát thường niên do hãng nghiên cứu J.D. Power tiến hành một cách độc lập.

Có thể nói mặc dù Thái Nguyên Ford là một thành viên trẻ trong đại gia đình Ford, nhưng với sự quyết tâm học hỏi và sáng tạo không ngừng của cả tập thể để xây dựng đại lý ngày một lớn mạnh, gặt hái được những thành công ban đầu. Với mong muốn nâng cao sự hài lòng của khách hàng, đường dây nóng của Ford Thái Nguyên hoạt động 24/24 sẽ hỗ trợ nhanh nhất mỗi khi quý khách cần hỗ trợ về kỹ thuật, dịch vụ và hướng dẫn sử dụng xe. 
Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận tất cả mọi thông tin và những phản hồi từ phía khách hàng, cùng với phòng chăm sóc khách hàng cải thiện và mang lại hiệu quả cao nhất trong việc chăm sóc khách hàng.
Thái Nguyên Ford khẳng định luôn hướng tới mục tiêu lớn nhất là sự hài lòng và thuận tiện cho khách hàng. Giải thưởng vừa được trao cho Thái Nguyên Ford sẽ là minh chứng tốt nhất cho những nỗ lực và cũng là cam kết của đại lý sẽ tiếp tục nâng cao hơn chất lượng dịch vụ của mình trong tương lai.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây