Thông điệp của lãnh đạo Thái Nguyên Ford

Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng!

    Trước tiên, thay mặt Công ty Cổ phần ô tô TNF tôi xin gửi tới Quý khách hàng, các cơ quan, tổ chức và toàn thể các cán bộ công nhân viên Công ty lời chào, lời cảm ơn chân thành nhất về sự hỗ trợ và hợp tác trong suốt thời kỳ mới thành lập và phát triển của Công ty.

   Với định hướng chính là phân phối, bảo hành và bảo dưỡng các dòng xe chính hãng của Ford, sau gần 1 năm hình thành và phát triển Thái Nguyên Ford đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực phân phối và bảo hành bảo dưỡng xe Ford tại Thái Nguyên.

    Thái Nguyên Ford đã được đầu tư các cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại và tiên tiến, có showroom trưng bày xe sang trọng. Về dịch vụ Thái Nguyên Ford hiện là Đại lý duy nhất tại Việt Nam được trang bị bộ kéo nắn di động gồm thước đo điện tử 3D nhập khẩu từ Thụy Điển. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón số lượng xe lớn đến bảo dưỡng sửa chữa cũng như phục hồi những xe tai nạn nặng. Với đội ngũ Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản chính quy và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng yên tâm khi mang xe tới Xưởng và Thái Nguyên Ford sẵn sàng cung cấp cho khách hàng nhưng dịch vụ sửa chữa hoàn hảo nhất. 

   Để đạt mục tiêu đó, Thái Nguyên Ford cam kết sẽ thực hiện các chính sách:

    Đối với khách hàng, chúng tôi mong muốn hợp tác trên cơ sở cùng có lợi, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.
   Đối với cán bộ công nhân viên Công ty, chúng tôi tạo dựng một môi trường làm việc chuyện nghiệp với thu nhập ngày càng gia tăng, tạo điều kiện để người lao động có cơ hội đào tạo và phát triển đồng hành cùng công ty.
   Với những thành công bước đầu đạt được cùng với sự quan tâm hỗ trợ của quý khách hàng, các cơ quan, tổ chức, sự tin tưởng của quý vị cổ đông và những nỗ lực của Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty, chúng tôi tin tưởng Thái Nguyên Ford sẽ ngày càng phát triển, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Thái Nguyên về lĩnh vực ô tô.

Một lần nữa xin gửi đến tất cả các Quý vị lời cảm ơn chân thành nhất!

Tổng giám đốc

 

       (Đã ký)
Dương Biên Thùy

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây