Khách hàng dự án

Thứ tư - 13/06/2018 11:33
xe 16 thái nguyên ha linh

Nếu Quý khách là công ty thương mại, công ty cho thuê xe, công ty liên doanh, Ban quản lý dự án, Công ty thuộc các Ban, Bộ Ngành: đang sở hữu đội xe ôtô gồm 50 chiếc trở lên bao gồm các chủng loại hoặc Quý khách đã mua và sử dụng từ 10 xe Ford trở lên với bất kỳ Model xe nào cho cùng một công ty trong suốt năm hiện tại hoặc trong khoảng 12 tháng cuối. Hoặc Quý khách hàng đã mua từ 20 xe Ford trở lên với bất kỳ model xe nào cho cùng một công ty trong thời gian qua.

Nếu Quý khách là tổ chức chính phủ, Quý khách phải mua, đăng ký hay thuê mua 05 xe mới với bất kỳ Model nào cho cùng một tổ chức trong suốt năm hiện tại hoặc trong khoảng 12 tháng cuối. Hoặc 10 xe hay nhiều hơn đối với dự án đang thực hiện với bất kỳ model xe nào (chính chủ hoặc thuê mua) trong cùng một tổ chức.

Nếu Quý khách là công ty Taxi, Quý khách phải mua, đăng ký hay thuê mua ít nhất 10 xe mới với bất kỳ Model xe nào trong suốt năm hiện tại hoặc 20 xe hay nhiều hơn đối với dự án đang thực hiện. Nếu Quý khách là Công ty Tư nhân, công ty TNHH, Quý khách phải có giấy phép thuê, giấy phép sở hữu hay các giấy tờ có giá trị. Trong trường hợp đứng tên cá nhân và công ty khác nhau thì không có yêu cầu về số lượng xe.

Dịch vụ ưu đãi:
Các dịch vụ ưu đãi cho khách hàng dự án phụ thuộc vào số lượng xe cung cấp vào từng thời điểm theo chính sách của Ford Việt Nam.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây